Bảng giá thuê xe du lịch mùa Lễ hội năm 2019

Untitled-1

Trong những ngày đầu năm mới, đi đền, chùa đã trở thành một phong tục tốt đẹp của người dân Việt Nam như một cách tìm về nơi bình an trong tâm hồn, mọi người hay đi lễ đền, chùa để cầu chúc cho mình, gia đình và bạn bè gặp được nhiều điều gặp may mắn.

Có khá nhiều tuyến điểm đi du lịch Lễ hội dịp đầu năm để mọi người có thể lựa chọn như: Yên Tử – chùa Ba Vàng, Bái Đính –  Tràng An, chùa Hương, Đền Trần – Phủ Giầy, Đền Đông Cuông – Ông Hoàng Bảy… Mỗi địa điểm đều có nét đẹp riêng, và sự thiêng liêng của mỗi nơi cũng khác nhau để hấp dẫn du khách tìm về.

20151101_101059

Để đồng hành cùng quý khách trong những chuyến du xuân đầu năm, Xe du lịch Yến Trang – Yen Trang Travel có nhiều dòng xe đời mới đáp ứng với tất cả các nhu cầu của quý khách: xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ giá rẻ, xe chất lượng. Cùng với đội ngũ lái xe lâu năm giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, phục vụ chu đáo trên mọi chuyến hành trình du lịch của quý khách.

Để tiện cho việc tham khảo giá xe của các tuyến điểm du lịch Lễ hội đầu năm, Xe du lịch Yến Trang – Yen Trang Travel  xin gửi tới quý khách “Bảng giá xe Lễ hội 2019”.

Bảng-giá-xe-Lễ-hội

Bảng giá xe Lễ hội 2019

*** Để được tư vấn về các dịch vụ thuê xe mùa Lễ hội các bạn có thể gọi trực tiếp cho  chúng tôi qua điện thoại: 0211 6565 717 – Hotline: 091 6565 717. 

Gửi phản hồi