Cát Bà island resort & spa

catba

Cát Bà island Resort & Spa được bao bọc bởi rừng và biển, khu nghỉ mát này mang lại cho gia đình bạn một không khí vui vẻ và sự thư giãn cho người là doanh nhân. Nằm trên trên hòn đảo lớn nhất tại Vịnh Hạ Long, được gọi là đảo Cát Bà với những ngọn núi đá vôi và công viên quốc gia. Việc thú vị nhất là thám hiểm qua rừng với những loại động vật có nguy cơ tuyệt chủng như Voọc đầu vàng và linh trưởng rất hiếm ở Châu Á, hay tại công viên nước, vào cuối ngày bạn nên thư giãn tại spa hay phòng tắm hơi. Với khách doanh nhân, khách sạn cũng có phòng họp với đầy đủ thiết bị phục vụ. Cát Bà island Resort & Spa có tất cả những gì là cần thiết cho một kỳ nghỉ khó quên của gia đình bạn

Cát Bà – Trân châu Đảo, Là đẹp nhất, hòn đảo lớn nhất trong Hạ Long Vịnh, Các di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận và Cát Bà chính đã được công nhận như một sinh quyển thế giới. quyến rũ và cô lập nằm trên đảo Cát Bà – một kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, Cát Bà island Resort & Spa vinh dự cung cấp cho bạn những ngày nghỉ đáng nhớ và có ý nghĩa … Với sự độc đáo thiết kế “Đông gặp Tây” – lối kiến trúc Pháp kết hợp với phong cách gốc cổ xưa của Việt Nam có 165 phòng được bổ nhiệm rộng rãi và sang trọng, với sàn gỗ và nội thất tre tất cả tạo ra sang trọng và ấm áp, cung cấp đầy đủ các tiện nghi cho khách và dịch vụ, tất cả đều có cá nhân bay ban công nhìn ra, các tiện nghi 4 sao, nhiều kênh truyền hình, và một quán bar nhỏ.

Hãy tận hưởng trải nghiệm ăn uống trong nhà hàng Bờ biển của chúng tôi được thiết kế như một con tàu, hoặc tại Sân với thức ăn dồi dào. Thưởng thức độ mịn của loại cocktail hoặc rượu vang với các thương hiệu cao cấp tại Fun Pub, Pirate Bar … thư giãn và thư giãn với các dịch vụ massage chuyên nghiệp … cảm giác phiêu lưu tại Công viên nước, Giải trí và làm mới tại Game Nhà có Tướng, Dart, Billard … Các extraordinariness của khu nghỉ mát kỳ lạ của chúng tôi là yến tiệc và tổ chức các cuộc họp, ưu đãi, chức năng và các sự kiện. Với 1 phòng khiêu vũ lớn: Thái Bình Dương sảnh cộng, hồ phun hoặc bãi biển cát tư nhân, nhiều cuộc họp quốc tế và các sự kiện, xây dựng đội nhóm đã được tổ chức tốt ở đây.

Cát Bà Đảo nổi tiếng với tính chất tuyệt vời của nó vì vậy hãy sắp tới và có kinh nghiệm các tour du lịch đi bộ đến Cát Bà Công viên quốc gia, Khám phá Vịnh Hạ Long ban sắc đẹp của rác bằng gỗ và du lịch.