Du khách đến với Tây Thiên ngày đầu năm 2015

tay-thien-nhung-ngay-dau-nam12
Ngay từ những ngày đầu năm 2015, hàng ngàn người đã về Tây Thiên chiêm bái, hành hương để mong một năm mới bình an, mạnh khỏe.
Đền Thượng Tây Thiên
Tết Dương lịch năm nay thời tiết tại Tây Thiên dao động từ 18 đến 220C, trời khô ráo và nắng nhẹ rất thuận lợi cho du khách thăm quan, vãn cảnh. Không chỉ có các bậc trung niên mà cả các gia đình và các bạn học sinh, sinh viên cũng tới Tây Thiên rất đông.
Rất đông du khách đến với Tây Thiên dịp Tết Dương lịch 2015
Tây Thiên vốn nổi tiếng là vùng đất địa linh, có sự giao hòa giữa đạo Mẫu và đạo Phật. Nơi đây có quần thể di tích thờ Quốc Mẫu – Lăng Thị Tiêu và cũng là nơi được coi là phát tích của Phật giáo Việt Nam. Tây Thiên bốn mùa cây cối xanh tốt, không khí trong lành, thiên nhiên hùng vĩ với hệ thống suối thác và hệ động thực vật phong phú.
Du khách tại nhà ga đi cáp treo
Từ năm 2012, du khách có thêm sự lựa chọn khi hành hương đến với Tây Thiên bằng hệ thống cáp treo an toàn và thuận tiện hơn.
Du khách tại nhà ga đến cáp treo
Ước tính, trong 4 ngày nghỉ Tết Dương lịch đã có khoảng hơn 5.000 lượt du khách đến với Tây Thiên. Du khách đến đây đều rất ấn tượng với phong cảnh thiên nhiên và hài lòng với các dịch vụ nơi đây.