Khách sạn Lavender Sài Gòn

Lavender-hotel

Khách sạn Lavender là một trong những khách sạn 3 sao mới và đẹp nhất Sài Gòn, trang thiết bị hiện đại và tiện nghi với ban công rộng bạn sẽ có tầm nhìn hướng phố nhộn nhịp và lung linh sắc màu về đêm. Sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn tham quan, du lịch, công tác. Bạn hãy một lần đến với khách sạn Lavender để thấy được sự khác biệt.

Khách sạn Lavender là một khách sạn 3 sao, từ khách sạn chỉ mất 3 phút là tới trung tâm Sài Gòn và chỉ vài bước đi bộ là Chợ Bến Thành nơi đáp ứng nhu cầu về ăn uống và mua sắm cho khách.. Với 71 phòng được thiết kế đẹp, khách sạn chúng tôi phục vụ quý khách một nơi nghỉ ngơi thoải mái với phòng ngủ đẹp, quầy bar và nhà hàng thân thiện cùng với các dịch vụ tốt nhất..

Khách sạn Lavender nằm ở trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh từ khách sạn có thể đi bộ tới nhiều điểm du lịch hấp dẫn, đặc biệt là đối diện với chợ Bến Thành lịch sử, được phổ biến rộng rãi với du khách tìm kiếm thủ công mỹ nghệ truyền thống của Việt Nam hoặc các món ăn. Ngoài ra, như được đặt trong một khu vực thương mại đông đúc nơi mà lãnh sự quán quốc tế và cao ốc văn phòng du lich nước ngoài.

Loại phòng:

– Standard Lavender: 36 phòng

– Superior Lavender: 24 phòng

– Deluxe Lavender: 5 phòng

Nhà hàng

Nhà hàng và Bar Sài Gòn View: nằm trên tầng 8 phục vụ tới 120 khách, nhà hàng có không gian lịch sự phục vụ các món ăn Âu, Á. Nhà hàng cũng là nơi tổ chức các bữa tiệc nhỏ, các cuộc gặp mặt và tụ tập bạn bè. Từ quầy Bar khách có thể nhìn thấy Chợ Bến Thành và khung cảnh thành phố.

Phòng họp

Nếu bạn là doanh nhân, cần một địa điểm để tồ chức các cuộc họp, hội nghị trong chuyến công tác, Lavender cũng sẽ thỏa mãn nhu cầu đó. Phòng họp với tiện nghi hiện đại, có thể ngồi 20 người là nơi thích hợp cho bạn tổ chức các cuộc họp, hội nghị nhỏ. Bên cạnh đó, trung tâm kinh doanh với dịch vụ thư ký riêng, hệ thống internet không dây cũng sẽ hỗ trợ bạn trong công việc. Khách sạn còn có một thư viện phục vụ cho khách ở dài hạn. Bạn cũng có thể giải trí với trung tâm chăm sóc sức khỏe với nhiều dụng cụ tập hiện đại của Lavender.