Khách sạn Sheraton Sài Gòn

sheraton-sg

Khách sạn Sheraton Sài Gòn & Towers nằm tại trung tâm thương mại và giải trí sầm uất trên đường Đồng Khởi nổi tiếng. Đựơc bao quanh bởi vố số các nhà hàng và các điểm mua sắm, thuận tiện cho việc đi đến những diểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam.

Sheraton Saigon & Towers nằm tại trung tâm thương mại và giải trí sầm uất trên đường Đồng Khởi nổi tiếng. Khách sạn gồm các phòng Deluxe và Suite sang trọng, phòng Executive Resident, nhìn ra thành phố Hồ Chí Minh và sông Sài Gòn.
Được bao quanh bởi vố số các nhà hàng và các điểm mua sắm, khách sạn thực sự là một điểm dừng chân lí tưởng của Qúy khách, tại đây Qúy khách có thể đi đến những diểm du lịch hấp dẫn của Việt Nnam.|
Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi kinh doanh và giải trí bao gồm trung tâm kinh doanh, các tiện nghi phục vụ cho mit ting, bể bơi ngoài trời, sân tennis, sân chơi squash, trung tâm thể hình, nhà hàng, câu lạc bộ đêm nổi tiếng và shopping.
Với các phòng sang trọng, phục vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế và tất cả các tiện nghi cần thiết cho một doanh nhân, mới đây Sheraton Saigon Hotel đã được Business Asia magazine bình chọn là “khách sạn tốt nhất Việt nam 2004 và 2005“.

Vị trí

Khách sạn nằm tại trung tâm thương mại, mua sắm của thành phố, trên đường Đồng Khởi, gần Opera House, cung điện Thống Nhất, nhà thờ Notre Dame, và các tòa nhà thương mại lớn. Ngoài ra, chỉ mất 20 phút lái xe là tới sân bay Tân Sơn Nhất.
Khách sạn 5 sao Sheraton gồm 382 phòng khách và phòng suite, 92 phòng Executive Resident. Tất cả các phòng đều có phòng tắm lát đá hoa, bồn tắm riêng và vòi hoa sen Visy.

Loại phòng

– Deluxe & Premier Deluxe ( 37m2) – thoáng, nhìn ra thành phố hoặc sông Saigon.
– Studio & Premier Studio ( 55 m2) – gồm 1 bếp nhỏ, nhìn ra thành phố hoặc sông Saigon.
– Suite – có 3 phòng suite khác nhau, phòng lớn nhất là Presidental Suite gồm 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, phòng để thức ăn được trang trí sang trọng và trang nhã.
– Executive Deluxe Room. Executive Studio room, Executive Suite – nằm trên tầng 20.21.22 với cầu thang hình xoắn ốc và nhìn ra thành phố.