Chùa Bái Đính – Tràng An (01 ngày)

trang_an_zing_3

Chùa Bái Đính là một quần thể chùa lớn được biết đến với nhiều kỷ lục châu Á và Việt Nam được xác lập như chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, chùa có tượng Phật bằng đồng dát vàng lớn nhất châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất châu Á… Chùa Bái Đính từng là nơi tổ chức Đại lễ cung nghinh xá lợi Phật từ Ấn Độ về Việt Nam trong năm 2010.

Khu du lịch sinh thái Tràng An được ví như một “Hạ Long cạn”. Nơi đây có hệ thống núi đá vôi và hang động tự nhiên hết sức đa dạng. Nhiều dãy núi đá vôi vách dựng đứng ôm trọn cả thung lũng, dưới chân các dãy núi đá vôi có rất nhiều hàm ếch, cửa hang là dấu tích sự xâm thực của nước biển. Đến Tràng An, du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng với núi đá chon von, cỏ cây xanh ngắt cùng những thung nước trong vắt dưới chân vách đá và nhiều hang động kỳ bí.

 • Thời gian: 1 ngày
 • Phương tiện: Ô tô
 • Địa điểm: Chùa Bái Đính – Tràng An

SÁNG : VĨNH PHÚC –  CHÙA BÁI ĐÍNH (ĂN TRƯA) 

04h30: Xe và HDV của công ty du lịch Yến Trang có mặt tại điểm hẹn đón quý khách khởi hành đi Ninh Bình.
07h00: Đoàn nghỉ ngơi ăn sáng tại Phủ Lý (Chi phí tự túc).
07h30: Đoàn tiếp tục hành trình đi chùa Bái Đính.
09h00: Tới Ninh Bình, xe đưa quý khách đi tham quan và lễ Chùa Bái Đính – một ngôi chùa nổi tiếng với những kỷ lục được xác lập bởi trung tâm kỷ lục Việt Nam đó là: Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam: 107ha. Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2; tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á: Tượng Phật Tổ Như Lai nặng 100 tấn; ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn; hai quả chuông lớn nhất Đông Nam Á: 36 và 27 tấn; chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị bằng đá cao hơn đầu người; Kỷ lục về số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ.Tới nơi , quý khách đi khám phá và tham quan chùa Bái Đính, núi Bái Đính, với hang Voi, động Sáng, động Tối…
11h30: Quý khách ăn trưa tại nhà hàng với những đặc sản của Ninh Bình: Thịt dê, cơm cháy…

CHIỀU : TRÀNG AN – VĨNH PHÚC
13h00:  Du khách tiếp tục lên ôtô đi tham quan khu du lịch sinh thái Tràng An – một quần thể danh lam – thắng cảnh được các nhà khoa học ví như một “bảo tàng địa chất ngoài trời” với nhiều hang động, núi non, thung nước, rừng cây và các di tích lịch sử nằm sen kẽ nhau. Tới nơi, quý khách lên thuyền đi dọc theo giữa cánh đồng lúa đi thăm 9 hang xuyên thuỷ động, thăm đền Trình, đền Trần và Phủ Khống. Rời bến thuyền gần 1 km là hang Tối dài 315 m, đây là hang dài nhất trong các xuyên thủy động ở Tràng An. Đi tiếp vào là tới hang Sáng với 4 cửa đi ra bốn phía có vách núi đá dựng dứng, nước trong xanh in tận đáy sâu.
Du khách sẽ càng bất ngờ khi khám phá các hang xuyên thuỷ động với những cái tên gọi ngộ nghĩnh như  hang Sính, Hang Si, hang Ba Giọt, hang Seo, qua hang Sơn Dương… đầy huyền bí. Trong hang Nấu Rượu có mạch nước ngầm sâu hơn 10 mét. Tương truyền, các bậc tiền bối đã vào đây lấy nước để nấu rượu tiến vua, khi nạo vét lòng hang các nhà khảo cổ đã phát hiện rất nhiều bình gốm, hũ, vại và các dụng cụ để nấu rượu.
16h30: Quý khách trở lại bến thuyền, lên xe về Vĩnh Phúc.
19h00: Về đến Vĩnh Phúc,  kết thúc lịch trình tham quan Bái Đính – Tràng An. HDV của du lịch Yến Trang chia tay và hẹn gặp lại quý khách.

GIÁ TOUR TRỌN GÓI CHO 01 KHÁCH: Liên hệ 091 6565 717 – 0211 6565 717 để có giá tốt nhất.

Giá bao gồm:

   • Phương Tiện: Xe ôtô chất lượng cao, có máy lạnh, âm thanh hiện đại.
   • Mức ăn: 01 bữa trưa tiêu chuẩn 120.000 vnđ/suất.
   • Hướng Dẫn Viên: Chuyên nghiệp, nhiệt tình, suốt tuyến.
   • Vé Tham quan: Vé vào cửa 01 lần các điểm tham quan theo lịch trình, bao gồm:

– Xe điện 2 lượt tại chùa Bái Đính.
– Vé + thuyền tham quan Tràng An.

   • Bảo hiểm: Bảo hiểm du lịch trọn tour, phí bảo hiểm mức đền bù tối đa là 20.000.000đ/người.
   • Quà tặng : du lịch Yến Trang, nước uống 01 chai/ngày, khăn lạnh, y tế dự phòng…

Giá không bao gồm:

   • Đồ uống trong các bữa ăn.
   • Các chi phí cá nhân khách ngoài chương trình.
   • Thuế VAT…

Tiêu chuẩn đối với trẻ em đi kèm:           

   • Trẻ em từ 11 tuổi tính như người lớn
   • Trẻ em từ 06 – 10 tuổi tính 50% giá tour (Hưởng mọi chi phí dịch vụ, ngủ chung cùng bố mẹ)
   • Trẻ em dưới 06 tuổi miễn phí vé tour (Gia đình tự lo các chi phí cho trẻ; Khách đi tour kèm theo 02 trẻ em miễn phí tính thêm 50% vé tour).
   • Tổng số trẻ em <10% tổng só khách thực tế tham gia tour.

Lưu ý :

  • Lịch trình tham quan có thể thay đổi không theo sự sắp xếp ban đầu nhưng vẫn đảm bảo đủ các điểm tham trong chương trình cho phù hợp với điều kiện thực tế và sức khỏe của Quý khách.
  • Giá trên có thể thay đổi theo yêu cầu dịch vụ, thời điểm, số thành viên tham gia tour.

Gửi phản hồi