Tìm đối tác hợp tác kinh doanh lữ hành

Công ty TNHH Yến Trang – Yen Trang Travel là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực du lịch, lữ hành có trụ sở tại Thành Phố Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Hiện nay với sự phát triển không ngừng của kinh tế xã hội văn hóa nên nhu cầu đi du lịch cũng gia tăng rất nhanh.

Các sản phẩm dịch vụ Yen Trang Travel mang tới cho khách hàng bao gồm:

  • Tổ chức các tour du lịch nội địa cho khách Việt Nam.
  • Tổ chức các tour du lịch outbound cho các đoàn khách Việt nam đi tour du lịch nước ngoài, thị trường chủ yếu hiện nay đang khai thác là các tour đi Trung Quốc, Thái Lan, Maylaysia, Singapore và các nước Châu Âu.
  • Tổ chức các tour du lịch inbound cho khách quốc tế đến du lịch Việt Nam.

Các dịch vụ khác như:

  • Dịch vụ cho thuê xe du lịch
  • Dịch vụ hướng dẫn viên
  • Dịch vụ vé tàu, xe và máy bay
  • Dịch vụ visa, hộ chiếu
  • Dịch vụ tổ chức sự kiện

Chúng tôi hiện đang cần tìm các đối tác hợp tác kinh doanh về dịch vụ du lịch , lữ hành trên cả nước, cụ thể là các lĩnh vực:

– Kinh doanh lữ hành: Các công ty, đơn vị tổ chức tour tuyến nội địa và quốc tế để cùng kết hợp tổ chức, ghép gửi khách, land tour, hỗ trợ dịch vụ,…

– Dịch vụ vận chuyển: Các đơn vị chuyên cung cấp xe du lịch khu vực miền Bắc với lượng xe đủ đáp ứng các đoàn khách lớn phục vụ đưa đón khách các tuyến điểm, đưa đón tiễn sân bay,…

– Dịch vụ lưu trú: Tất cả các khách sạn, resort, nhà khách,… ở tuyến điểm du lịch trên mọi miền có thể đảm bảo đủ số lượng phòng lớn cho khách vào mùa cao điểm du lịch.

– Dịch vụ vé máy bay, tàu hỏa: Các công ty đại lý cấp 1 của các hãng hàng không, khoang tàu hỏa du lịch,…

– Dịch vụ ăn uống: Các nhà hàng lớn chuyên phục vụ khách du lịch ở các điểm tham quan

– Dịch vụ visa hộ chiếu: Các đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn, làm mới visa thị thực tất cả các quốc gia trên thế giới (đặc biệt các quốc gia khó xin cấp visa như Mỹ, Anh,…)

– Dịch vụ hướng dẫn viên: Tất các các hội nhóm hướng dẫn viên giỏi, các HDV tự do, các câu lạc bộ hướng dẫn viên trẻ (ưu tiên hướng dẫn nội địa) để cùng Yen Trang Travel hướng dẫn, cung cấp thông tin và đảm bảo các dịch vụ du lịch cho du khách trên các điểm tham quan.

Chúng tôi mong muốn gặp gỡ, chia sẻ và ký kết hợp đồng hợp tác với các đối tác hoạt động trên các lĩnh vực trên để tạo thêm sự đa dạng phong phú cho sản phẩm của Công ty du lịch Yến Trang – Yen Trang Travel.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Yến Trang – Yen Trang Travel
Mã số thuế: 2500350101
Trụ sở: Số 11, L1, KCC Vinaconex, Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc
Điện thoại: 0211 6565 717 * Fax: 0211 3846 717
Hotline: 0986 09 11 77 và 0972 788 969
Email:  * Website: yentrangtravel.vn

Rất mong được hợp tác với các Quý công ty và các tổ chức tại công ty chúng tôi.

Giám đốc công ty

Lê Hoài Anh